Bán Giải đáp: Ra sữa non là như thế nào?

  • Thread starter thanhmai2501
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Thanh Hóa - Chuẩn SEO Google
Tình trạng
Mới
Giá
1000 đ
Điện thoại
0981369227 Gọi ngay
Địa chỉ
Chung Cư Lê Thành, Đường Hồ Văn Long, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM, Tp Hồ Chí Minh - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
thanhmai2501

thanhmai2501

New member
Nhiều mẹ bầu vào khoảng tháng thứ 7 của thai kỳ thường phát hiện dấu hiệu ra sữa non. Vậy ra sữa non là như thế nào? Vì sao có hiện tượng ra sữa non? Khi phát hiện ra sữa non cần làm gì?

Những dấu hiệu của hiện tượng ra sữa non
Khi mẹ bầu thấy ở đầu ti xuất hiện những gợn màu trắng thì có thể đây là dấu hiệu ban đầu cho biết chuẩn bị ra sữa non. Sau đó khoảng vài ngày hoặc 1 tuần, sữa non sẽ bắt đầu tiết ra thường xuyên.

Vì sao lại ra sữa non?
Trong giai đoạn thai kỳ, cơ thể người mẹ bắt đầu sản sinh sữa. Do đó hiện tượng tiết sữa non là điều bình thường ở phụ nữ mang thai từ tháng thứ 6, 7 trở đi. Sữa non chứa rất nhiều dưỡng chất và là nguồn cung cấp dinh dưỡng cực kỳ có lợi cho bé. Để bổ sung dưỡng chất giúp bé phát triển khoẻ mạnh, bố mẹ có thể tìm mua sản phẩm sữa non tại https://shopee.vn/mamasuanon_offcial hoặc https://shopee.vn/shopsuanonvn.Sữa non rất tốt cho sự phát triển của trẻ​

Mẹ bầu cần làm gì khi ra sữa non?
Khi phát hiện ra sữa non ở tháng thứ 6, 7 thì đây là dấu hiệu bình thường. Tuy nhiên nếu tiết sữa non quá sớm hoặc có dấu hiệu bất thường như có lẫn máu, ngực đau tức,…thì nên đến bác sĩ để được chẩn đoán kịp thời.
 
Thiết kế Website Thanh Hóa - Chuẩn SEO Google
Bên trên